Du lịch Maui bằng trực thăng

Cách khám phá tuyệt vời những địa danh ẩn giấu

Du lịch Maui bằng trực thăng là cách khám phá hòn đảo rất thú vị. Nhờ hình thức này, bạn có thể quan sát hòn đảo từ góc độ khác và tận hưởng niềm vui của chuyến phiêu lưu. Nếu bạn chưa từng đi trực thăng, đây là nơi thật hoàn hảo để thử trải nghiệm mới.

Bạn có thể thấy toàn bộ vẻ đẹp của Maui và tận hưởng trọn niềm vui với cả gia đình. Giá tour rất hợp lý và hành trình kéo dài từ 45 phút tới một tiếng. Nhờ tour trực thăng Maui, bạn có thể nhìn thấy những nơi thông thường khó tiếp cận. Những nơi không thể tới bằng đường bộ hoặc xe cộ có thể được nhìn thấy từ trên không. Phong cảnh đẹp đẽ đang chờ những ai sắp tham giam tour Maui bằng trực thăng. Nếu bạn dự định ở lại hòn đảo nhiều ngày, có thể bạn muốn đặt nhiều tour trực thăng khác nhau.

Ảnh: Jon Ly, @jonatron

Đông Maui

Ảnh: Anton Repponen, @repponen

Tour trực thăng Đông Maui sẽ cho bạn thấy ngọn núi lửa cao hơn 3000m Haleakala, hay còn gọi là Ngôi nhà mặt trời. Ngọn núi lửa này đã ngủ yên và không phun trào từ năm 1790. Với tour Maui bằng trực thăng, bạn có thể nhìn thấy miệng núi lửa và vùng đất khô cằn bao quanh phía nam của sườn núi lửa.

Bạn thực sự không muốn bỏ lỡ khung cảnh ngoạn mục này. Chuyến đi này cũng có giá trị giáo dục rất cao vì là cơ hội quan sát núi lửa không hoạt động ở cự li gần, điều bạn không thể thấy hàng ngày. Ở sườn phía bắc và phía nam của núi lửa, bạn sẽ thấy một quang cảnh hoàn toàn khác. Hai sườn này xanh mướt, và bạn có thể trông thấy những con thác trắng phau xung quanh là những bụi cây tươi tốt. Rừng mưa nhiệt đới bao phủ khu vực này của hòn đảo và không dễ dàng tiếp cận bằng cách khác ngoại trừ đường hàng không.

Tour Maui bằng trực thăng sẽ giúp bạn thấy tất cả khung cảnh này. Đừng quên mang theo máy ảnh hoặc máy quay để lưu lại cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây và chia sẻ với bạn bè cùng gia đình những thứ bạn đã thấy trong kỳ nghỉ này.

Molokai Maui

Ảnh: Denys Nevozhai, @dnevozhai

Tour trực thăng Molokai Maui sẽ đưa bạn tới một hòn đảo khác chỉ cách 9 dặm và rất dễ tới bằng đường hàng không. Hòn đảo này có dân số rất nhỏ cùng phong cảnh và nền văn hóa rất khác biệt. Toàn bộ bờ biển phía đông bắc là một dải vách núi và bãi biển hoang vu. Ngoại trừ máy bay, không phương tiện nào khác có thể tiếp cận nơi này. Ngay cả người dân nơi đây cũng chưa từng thấy khung cảnh ngoạn mục này nếu họ chưa bao giờ đi tour trực thăng Maui. Vào mùa mưa, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều thác nước hùng vĩ.

Vách núi ở khu vực này là một trong những vách núi cao nhất thế giới và quanh cảnh nước đổ xuống từ đỉnh núi cao quả thực rất ngoạn mục. Chuyến du lịch ngắn từ Maui với tour Maui bằng trực thăng quả thực rất đáng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên.

Tour Maui bằng trực thăng là cách hoàn hảo để khám phá những nơi không thể tới bằng đi bộ hoặc bằng ô tô. Tour này kéo dài khoảng 1 tiếng và có giá dao động từ 185 đô tới 245 đô một người. Với nhiều người, đây là cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên chỉ có một lần trong đời. Hãy nhớ chụp ảnh và quay video những khoảnh khắc quý giá này để bạn có thể hồi tưởng lại nhiều năm sau này.

Sierra Tarahumara
Sự kết hợp thú vị giữa thư giãn, văn hóa, lịch sử, tự nhiên và leo núi.